Email Pro

Hướng dẫn khắc phục lỗi “Message has implicit destination” trên Mailing List

Trong quá trình sử dụng Mailing List, chúng ta có thể sẽ nhận được thông báo “Message has implicit destination”. Nguyên nhân cho lỗi này mail đã được chuyển tiếp hoặc gửi BCC đến địa chỉ của Mailing List, thay vì được gửi trực tiếp đến Mailing List theo dạng TO hoặc CC.

Quý khách có thể tham khảo thêm các hướng dẫn từ Cpanel tại đây.

Để xử lý lỗi này, Quý khách vui lòng tham khảo theo các bước hướng dẫn sau:

B1. Quý khách đăng nhập vào Cpanel và chọn mục Mailing Lists

B2. Quý khách chọn mục Manager của Mailing Lists cần chỉnh sửa.

B3. Quý khách chọn Privacy options -> Recipient filters

B4. Thay đổi tuỳ chỉnh Must posts have list named in destination (to, cc) field (or be among the acceptable alias names, specified below) từ Yes sang No để hoàn tất.

Sau khi vào mục Recipient filters, Quý khách kéo xuống phần Privacy options… Chọn và thay đổi tuỳ chỉnh Must posts have list named in destination (to, cc) field (or be among the acceptable alias names, specified below) từ Yes sang No để hoàn tất.

Như vậy Tenten đã hướng dẫn Quý khách khắc phục lỗi “Message has implicit destination” trên Mailing List thành công. Để xem thêm các hướng dẫn, Quý khách tham khảo đường link tại đây.

Email Marketing chỉ 19đ, hiệu quả vào inbox đến 90%

Công cụ gửi email marketing hàng loạt của TENTEN sử dụng dễ dàng, không cần cài đặt, hỗ trợ lọc email sống – chết & có sẵn 200 mẫu email đủ mọi lĩnh vực kinh doanh.
95% khách hàng hài lòng và nhận thấy hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt khi sử dụng email marketing.

GỬI MIỄN PHÍ 100 EMAIL MARKETING TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan

Back to top button