Chữ ký sốChuyển đổi số

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn chữ ký số

Chữ ký số là một công cụ quan trọng để xác thực danh tính trong các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, để đảm bảo tính toàn vẹn và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng, bạn cần kiểm tra thời hạn chữ ký số thường xuyên. Việc này giúp bạn đảm bảo rằng chữ ký số của mình vẫn còn hiệu lực và không bị hết hạn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra thời hạn chữ ký số để bạn có thể sử dụng công cụ này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn chữ ký số

Bước 1: Cắm Token vào máy tính mở I-CA Token Manager chọn Chứng thư số tiến hành nhập mã PIN chọn Đăng nhập

Bước 1: Cắm Token vào máy tính mở I-CA Token Manager chọn Chứng thư số tiến hành nhập mã PIN chọn Đăng nhập Bước 2: Khi cửa sổ hiển thị tên của cá nhân/đơn vị thì bấm vào ô dấu + trước “Tên đơn vị” rồi bấm Chứng thư số rồi bấm chọn nút Xem như hình dưới đây: Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ có thông tin thời hạn chứng thư số ở mục Valid from

Bước 2: Khi cửa sổ hiển thị tên của cá nhân/đơn vị thì bấm vào ô dấu + trước “Tên đơn vị” rồi bấm Chứng thư số rồi bấm chọn nút Xem như hình dưới đây:

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn chữ ký số

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ có thông tin thời hạn chứng thư số ở mục Valid from

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn chữ ký số

Bài liên quan

 

Bài viết liên quan

Back to top button