Email Premium

MagicSpam – Giới hạn xác thực theo 1 vùng, lãnh thổ, quốc gia

Giới hạn xác thực theo 1 vùng, lãnh thổ, quốc gia

Hiện tại tình trạng tin tặc tấn công, xâm phạm tài khoản Email của người dùng ngày càng phổ biến và nhiều hơn. ‘Kẻ xấu’ có hàng triệu ‘bot’ và các IP để phát tán các cuộc tấn công của chúng. Với tất cả các vụ rò rỉ dữ liệu mà bạn nghe thấy gần như hàng ngày, tài khoản Email của bạn có thể là mục tiêu của chúng. Giới hạn xác thực từ các quốc gia bạn không bao giờ truy cập và/hoặc đăng nhập, sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng nếu chẳng may mất thông tin, hạn chế việc bị lợi dụng, thất thoát thông tin trong tổ chức của bạn.

Lưu ý: Hãy nhớ không bao giờ sử dụng lại mật khẩu đã sử dụng trước đây, chỉ sử dụng các kết nối an toàn (TLS /SSL/HTTPS) để truy cập vào tài khoản của bạn, sử dụng mật khẩu mạnh và tận dụng các tính năng bảo mật bổ sung của nhà cung cấp dịch vụ Email của bạn.

Trước tiên bạn cần truy cập trang quản trị Cpanel, thường có dạng https://mx-01.tentenpost.vn:2083/ (thông tin này sẽ được cung cấp qua email sau khi đăng ký dịch vụ thành công)

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục MagicSpam Protection

 

 

Tiếp tục chọn menu Security

 

 

Tại mục Country Authentication Restrictions sẽ có 2 khung, Allowed Countries (quốc gia cho phép chứng thực) và Blocked Countries (quốc gia chặn chứng thực). Khi bạn đăng nhập vào Cpanel tử quốc gia nào thì mặc định quốc gia đó sẽ thuộc Allowed Countries. Ví dụ nếu bạn đang đăng nhập từ Vietnam sẽ thấy như hình bên dưới:

 

 

Trường hợp bạn muốn chỉ cho phép chứng thực từ Vietnam, chặn chứng thực từ tất cả các quốc gia khác, tại khung Allowed Countries chọn Select All và click vào mũi tên hướng về khung Blocked Countries. Sau khi đã chuyển hết tất cả các quốc gia sang Blocked Countries, chọn Save để lưu cấu hình.

 

 

Trường hợp công ty bạn có 1 chi nhánh tại Australia và bạn muốn ngoài Vietnam sẽ cho phép thêm người dùng chứng thực từ Singapore. Từ khung Blocked Countries chọn Australia và chọn mũi tên hướng về khung Allowed Countries. Sau khi đã chuyển hết tất cả các quốc gia sang Allowed Countries, chọn Save để lưu cấu hình.

 

 

Như vậy bạn đã có thể giới hạn xác thực theo quốc gia mình muốn, tùy vào nhu cầu của tổ chức bạn có thể tùy chỉnh lại để phù hợp hơn. Hãy chỉ cho phép người dùng chứng thực tại quốc gia họ thực sự có sử dụng, đi công tác để đảm bảo an toàn hơn cho tổ chức của mình.

Email Marketing chỉ 19đ, hiệu quả vào inbox đến 90%

Công cụ gửi email marketing hàng loạt của TENTEN sử dụng dễ dàng, không cần cài đặt, hỗ trợ lọc email sống – chết & có sẵn 200 mẫu email đủ mọi lĩnh vực kinh doanh.
95% khách hàng hài lòng và nhận thấy hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt khi sử dụng email marketing.

GỬI MIỄN PHÍ 100 EMAIL MARKETING TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan

Back to top button