Email Premium

Quy định sử dụng dịch vụ Email Premium

Dịch vụ Email Premium được cung cấp bởi TENTEN nhằm giúp Quý khách gửi email tới khách hàng của mình (ở đây được hiểu là những người đồng ý nhận email). Chúng tôi không đồng ý và không chấp nhận việc lạm dụng dịch vụ và sử dụng để gửi mail rác, tức là những email không được sự đồng ý của người nhận. Chúng tôi tôn trọng các quy định về chống thư rác do Chính phủ cũng như các tổ chức quốc tế ban hành và yêu cầu khách hàng của mình tuân thủ chặt chẽ các quy định này.

Khách hàng phải thực hiện theo các hướng dẫn về nội dung email cũng như các giới hạn về việc gửi email. Danh sách email được sử dụng trong các chiến dịch phải được sự đồng ý của người nhận và TENTEN có quyền từ chối cung cấp dịch vụ và không hoàn tiền cho các khách hàng không đáp ứng các điều kiện trên.

Tất cả nội dung email gửi đi phải đảm bảo không vi phạm các quy định của Pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Cụ thể như sau:

– Địa chỉ gửi mail đi phải được xác thực và có thể nhận mail.

– Họ tên cá nhân, tên công ty (nếu có), địa chỉ cụ thể, thành phố và mã vùng cũng như số điện thoại bắt buộc phải hiển thị trong nội dung email.

– Email gửi đi bắt buộc phải có chức năng ngừng nhận email dành cho những người không muốn nhận email tiếp theo. Chức năng này phải được hiển thị bằng chữ rõ ràng ở phía cuối email.

– TENTEN yêu cầu danh sách gửi mail của khách hàng phải có độ uy tín và chính xác cao (trên 95% địa chỉ hợp lệ*). Để đảm bảo danh sách có độ uy tín cao khách hàng không được sử dụng danh sách không rõ nguồn gốc và được tìm kiếm trên Internet. Khách hàng phải chứng minh được nguồn gốc của danh sách khách hàng mà Quý khách muốn gửi email tới.

– TENTEN sẽ thực hiện khóa tài khoản sử dụng dịch vụ Email Premium nếu khách hàng vi phạm một trong các trường hợp sau:

+ Hệ thống giám sát dịch vụ Email Premium của TenTen ghi nhận các logs lỗi liên quan đến việc gửi nhận email của khách bao gồm việc gửi email dưới mọi hình thức mang mục đích lừa đảo, hay phát tán thư rác tới nhiều địa chỉ người nhận trong một khoảng thời gian với tần suất liên tục. Người dùng sử dụng những chương trình, phần mềm, mã nguồn để kết nối đến hệ thống với tài khoản người dùng được đăng ký theo tên miền trên hệ thống và thực hiện hành động gửi mail quá số lượng quy định, ví dụ chức năng gửi mass email trong diễn đàn, chức năng gửi mail khi tùy chọn theo dõi chủ đề, chúc mừng sinh nhật, bomb mail, phần mềm chuyên dụng gửi mail số lượng lớn.

+ Hệ thống của TenTen nhận được các email cảnh báo từ các bên cung cấp dịch vụ email khác (trong nước và quốc tế). Trong đó, nội dung phản ánh về hành vi gửi email không đúng mục đích có nguồn gốc từ tài khoản thuộc tên miền đăng kí sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tenten sẽ xác minh lại qua hệ thống logs ghi nhận trên hệ thống để đối chiếu và đánh giá mức độ chính xác của cảnh báo trước khi có hành động xử lý.

+ Hệ thống giám sát nhận diện được các hành động gửi mail bất thường của tài khoản thuộc tên miền đã đăng kí sử dụng dịch vụ của Quý khách. Trong đó được nhận định là có dấu hiệu bị lộ password đăng nhập tài khoản, đăng nhập từ địa chỉ IP nước ngoài không rõ nguồn gốc, có các hành động gửi mail với số lượng lớn tới các địa chỉ không tồn tại.

+ Các tài khoản của Quý khách bị vượt quá dung lượng hòm thư mailbox, đầy hộp thư, không đủ khả năng nhận thêm email mới. TenTen sẽ gửi các thông báo cho tài khoản đăng kí sử dụng và quản trị dịch vụ, Quý khách cần kiểm tra và điều chỉnh lại mức dung lượng sử dụng cho phù hợp.

+ Vi phạm quy định về chống thư rác (Nghị định số 90/2008/NĐ-CP của Chính phủ về chống thư rác ban hành ngày 13/08/2008)

Ghi chú: *

  • Tỷ lệ >= 2% số lượng email bị phản hồi bounce trong 1 ngày (tỉ lệ tính theo số email được phép gửi trong 1 ngày) thì bị đánh giá là abuse và sẽ bị ngừng dịch vụ.
  • Tỷ lệ >= 0.1% số lượng email bị phản hồi là spam trong 1 ngày cũng bị tính là abuse và cũng sẽ bị ngừng dịch vụ.

Lưu ý:

  • Khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ Email Premium của Tenten, đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ đúng mục đích là trao đổi công việc, không sử dụng tài khoản để gửi mail spam, phát tán vi-rút hoặc lạm dụng dịch vụ. Tất cả người dùng thuộc cùng tên miền của bạn phải tuân thủ các thỏa thuận này, là một phần của Chính sách sử dụng dịch vụ được chấp nhận bởi khách hàng.
  • Nếu Tenten xác định người dùng dịch vụ Email Premium đang vi phạm các thỏa thuận này, chúng tôi có quyền tạm ngưng, khóa đăng nhập ngay lập tức người dùng tài khoản đó. Nếu vấn đề xảy ra ở trên nhiều tài khoản của một tên miền, chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngưng toàn bộ dịch vụ và từ chối cung cấp cho quý khách tất cả các dịch vụ Email Premium của Tenten và không hoàn tiền đăng ký dịch vụ. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến địa chỉ email phụ đã đăng ký dịch vụ Email Premium của quý khách hàng. Quý khách hàng cần kiểm tra email đã đăng kí dịch vụ và phản hồi giải trình với chúng tôi trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo.

Hộp thư điện tử được xem như là tài sản riêng của Quý khách, do đó Quý khách phải có trách nhiệm bảo vệ hộp thư điện tử của mình. Quý khách cần có phương án bảo quản dữ liệu hòm thư cá nhân bằng các hình thức như sử dụng chức năng backup mailbox theo hướng dẫn của chúng tôi hoặc sử dụng Mail Client như Outlook, Thunderbird (cấu hình giao thức POP3) để tải mail về máy tính cá nhân, phương tiện lưu trữ cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền đối với việc người dùng sử dụng/cài đặt dịch vụ Email Premium gặp lỗi tại phần mềm

  • hoặc thiết bị của bên thứ 3 như máy tính (MAC, Laptop, Desktop …), điện thoại di động (hệ điều hành IOS, Android, Outlook Mobile APP, Email for mobile APP …), Phần mềm Outlook, Thunderbird ….; sử dụng Email Premium để add vào dịch vụ Google (Google doc, Gmail…).
  • Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server.
    Khi cần hỗ trợ kỹ thuật Quý khách hãy gửi ngay email đến địa chỉ: kythuat@tenten.vn để được hỗ trợ nhanh chóng!

Email Marketing chỉ 19đ, hiệu quả vào inbox đến 90%

Công cụ gửi email marketing hàng loạt của TENTEN sử dụng dễ dàng, không cần cài đặt, hỗ trợ lọc email sống – chết & có sẵn 200 mẫu email đủ mọi lĩnh vực kinh doanh.
95% khách hàng hài lòng và nhận thấy hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt khi sử dụng email marketing.

GỬI MIỄN PHÍ 100 EMAIL MARKETING TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Back to top button