Email MarketingEmail PremiumEmail ProEmail ServerEmail ZShield

Web Hosting đã có dịch vụ Email sao phải đăng ký thêm dịch vụ Email Hosting?

Nhiều công ty thắc mắc vì sao họ đã sử dụng web hosting và nó cũng đã có sẵn email đi kèm sao phải cần đăng ký thêm dịch vụ email hosting làm gì? Có lợi ích gì mà phải sử dụng email hosting?

Web hosting đã có email sao phải nên đăng ký thêm email hosting?

Khi sử dụng web hosting, doanh nghiệp sẽ có thêm email đi kèm nhưng loại email này có chất lượng khá kém, không mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng.

Nó cũng không phải là một email chuyên dụng vì không có khả năng xác thực domain nên mail được gửi đi thường xuyên rơi vào spam.

Ngoài ra, độ bảo mật thông tin của email web hosting cũng không cao nên các chuyên gia khuyến cáo doanh nghiệp sử dụng email hosting thay vì cố “tiết kiệm chi phí” mà sử dụng email đi kèm theo web hosting để tránh những hậu quả không đáng có xảy ra cho hoạt động liên lạc, trao đổi thông tin, kinh doanh của bạn.

Email hosting sử dụng tốt, an toàn, hiệu quả hơn email web hosting

Doanh nghiệp nên sử dụng email hosting thay thế cho email web hosting? Bởi đây là một dịch vụ email chuyên dụng, được thiết kế riêng cụm máy chủ chỉ dùng cho email nên việc sử dụng sẽ mang lại nhiều sự khác biệt, tiện ích cho khách hàng.

Mail hosting có độ bảo mật thông tin cao, thường xuyên được “quét” virus, mã độc, dung lượng tập tin đính kèm lớn cũng dễ dàng được gửi đi nhanh chóng, dung lượng hộp thư của bạn sẽ tăng lên lượng lớn hơn email thông thường, người quản trị dễ kiểm soát người dùng, email…

Với những lợi ích ấn tượng như vậy, bạn có nghĩ mình nên đăng ký dùng email hosting ngay hôm nay chưa nào!

Đăng ký email hosting tin cậy và chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ email hosting có chất lượng vượt trội

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình nhưng với mong muốn giới thiệu đến bạn một dịch vụ email chất lượng, chuyên nghiệp, chúng tôi đề cử bạn nên sử dụng các dịch vụ Email Hosting tại Tenten.vn .

Sử dụng dịch vụ Email Hosting tại Tenten.vn , doanh nghiệp chi trả phí email hosting không quá đắt đỏ, đi kèm nhiều tiện ích hữu dụng cho khách hàng như tạo email không giới hạn, dung lượng lưu trữ cao, DomainKeys/DKIM, Catch-All/Mail Office…đảm bảo khi dùng email doanh nghiệp đảm bảo email vào inbox 99.9%, cơ chế chống spam/virus cao cấp, thân thiện với nhiều thiết bị thông minh,…

Hi vọng qua thông tin ở trên, bạn đã hiểu thêm được lợi ích và sự cần thiết khi sử dụng email hosting, muốn tìm hiểu thêm về loại email này hoặc cần chat để được tư vấn rõ ràng trước khi đăng ký, bạn hãy vào Tenten.vn ngay.

Bài viết liên quan

Back to top button