SSD Windows

Hosting Windows là gì?

Đối với công ty, doanh nghiệp thiết lập website để xây dựng hình ảnh, thương hiệu thì việc tìm hiểu các gói dịch vụ Hosting Windows là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây, TenTen sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn hosting Windows là gì và hỗ trợ được những mã nguồn để phù hợp với code của bạn.

1. Hosting Windows là gì?

Hosting Windows là dịch vụ lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Server có kết nối Internet. Tương ứng với mỗi trang web sẽ có phân vùng riêng của mình và thường sử dụng các phần mềm chia hosting như: Plesk, Hosting Controller,…

Những ứng dụng hỗ trợ trên máy chủ Windows bao gồm:

  • ASP 10.0/ASP.NET 3.5/4.8
  • MS Access/MS SQL Server
  • ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg
  • POP3/SMTP/Webmail
  • FTP, HTTP File Manager
  • CGI Scripting…

2. Những mã nguồn phù hợp với hosting Windows

Hosting Windows phù hợp với các ngôn ngữ lập trình theo công nghệ .NET như: VB.Net và ASP.Net. Hơn nữa, hosting Windows phù hợp với cơ sở dữ liệu My SQL và Access/MS SQL Server . Trong đó, Access/MS SQL Server  chỉ chạy được trên nền tảng của hệ điều hành Windows và không thể hoạt động trên Linux. Do đó, nếu bạn muốn lập một dự án web theo công nghệ .NET của Microsoft thì phải lựa chọn hosting windows.

Các mã nguồn CMS phổ biến trên nền tảng .NET là : Dotnetnuke, Umbraco, Nopcommerce, Kentico, mojoPortal,…

3. Mua Hosting Windows ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp Hosting, tuy nhiên, để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín với giá cả phải chăng lại chẳng dễ dàng. Một số tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt bạn có thể tham khảo như công nghệ nổi bật, hoạt động truyền thông, phần mềm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, hoạt động trên các diễn đàn lớn, sức lan tỏa của thương hiệu, độ ổn định và tốc độ dịch vụ,…Công ty TenTen là một trong những công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Hosting của TenTen được vận hành trên hệ thống Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất. Với đội ngũ giám sát 24/7 và công nghệ clustering đặc biệt giúp hệ thống luôn hoạt động liên tục. Có hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng được sao lưu tự động & tường lửa hạn chế tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài

 

Tham khảo các dịch vụ Hosting tại TenTen:
https://tenten.vn/vi/hosting/super-ssd-hosting-window

Bài viết liên quan

Back to top button