id

Hướng dẫn Khách hàng lẻ nạp tiền qua chuyển khoản (không quét mã QRCode)

Khi Quý khách cần gia hạn dịch vụ hay đăng ký tại trang ID thì Quý khách nên chọn thanh toán bằng số dư tài khoản để dịch vụ được kích hoạt ngay lập tức và nhanh chóng (điều kiện số dư tài khoản phải >= số tiền dịch vụ đó)

Để thực hiện nạp tiền tự động vào tài khoản Trang ID, Quý khách có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

NẠP TIỀN ONLINE

– Ưu điểm : Quý khách có thể chủ động nạp tiền trực tuyến bất kể ngoài giờ hay ngày nghỉ, ngày lễ qua thẻ nội địa, tiền sẽ được nạp trực tiếp luôn vào trang ID ngay khi hoàn tất nạp tiền. Phương thức nạp này khách hàng không phải chịu phí giao dịch.

– Cách thực hiện : Quý khách truy cập vào trang quản lý: ID, Click vào nút NẠP TIỀN và thực hiện theo hướng dẫn (như hình dưới)

Nhập số tiền cần nạp và chọn cổng thanh toán thuận tiện nhất. TENTEN Khuyến khích Quý khách chọn phương thức VNPay để nhanh chóng, thuận tiện.
Chú ý: Số tiền nạp tối thiếu: 100.000đ/lần, tối đa: 20.000.000đ/lần.

Trường hợp Quý khách không cài ứng dụng VNPay và muốn thanh toán qua Internet Banking của ngân hàng có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vẫn trong quá trình nạp tiền VNPay đó nhưng chọn mục “Thẻ ngân hàng ATM” thay vì Quét mã VNPAY-QR

Chọn thẻ ngân hàng ATM > Nhập số tiền cần nạp > Tiếp tục

Bước 2: Click Tiếp tục cho đến khi hiển thị giao diện thanh toán như ảnh thì Quý khách chọn “Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng”

Chọn mũi tên đi xuống > Chọn ngân hàng

Chọn thẻ ATM > Nhập các thông số yêu cầu > Chọn xác thực.

Chú ý : Khi Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nạp tiền vào tài khoản, hoặc cần xác nhận thông tin, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng: hotrokhachhang@tenten.vn (giờ hành chính), kythuat@tenten.vn (ngoài giờ hành chính).

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Back to top button